Tin tức & Sự kiện

IPH Team Up 2

IPH Team up đã trở lại và hấp dẫn hơn với các hoạt động teambuilding ấn tượng dành riêng cho dân công sở được tổ chức ngay tại sân IPH. Các đội chơi cùng nhau vượt qua các thử thách hấp dẫn như: người bán hàng thông thái, người sếp bí ẩn, hay cuộc chiến […]

Chi tiết Tin tức & Sự kiện

Với không gian mở năng động nằm chính giữa đón chào khách ghé thăm từ hai cửa phía Đông và phía Tây, IPH mang đến sự kết hợp hài hòa giữa giải khát ngoài trời, các cửa hàng sang trọng và khoảng không gian xanh mát giúp thư giãn hàng ngày hoặc tận dụng khi có sự kiện đặc biệt.

Sổ tay mua sắm

Tầng thứ hai là nơi hội tụ của nhiều cửa hàng thời trang, điểm đến tuyệt vời cho khách hàng có nhu cầu đa dạng từ quần áo, phụ kiện thời trang cho cả hai phái nam và nữ.

Mall Guide

Tầng thứ ba đáp ứng nhiều nhu cầu thiết yếu khác nhau của các gia đình. Đây là nơi hội tụ mọi sản phẩm cần thiết cho cuộc sống của các gia đình hiện đại, cung cấp đồ nội thất và trang trí, siêu thị, đồ chơi trẻ em và những sản phẩm hỗ trợ giáo dục trên cùng một mặt bằng vô cùng thuận tiện..

Mall Guide

Tổ hợp giải trí được bố trí tại tầng 4 là địa điểm lý tưởng cho những hoạt động vui chơi cùng gia đình và bạn bè. Ngoài ra, trung tâm thể dục thể thao bao gồm khu spa và phòng tập, và chuỗi cửa hàng ẩm thực đa dạng sẽ làm hài lòng các quý khách hàng.

Mall Guide


What’s happening?


    Trung tâm thương mại IPH là địa điểm mua sắm lý tưởng đồng thời là khu tiện ích giải trí phong phú cho cư dân IPH cũng như khu vực lân cận.

    Không gian mở ở chính giữa trung tâm thương mại tạo nên cảnh trí tươi đẹp dành cho những vị khách ghé thăm, là nơi hàn huyên thư giãn hàng ngày hoặc khi có dịp đặc biệt. Trung tâm thương mại IPH sẽ là một ốc đảo độc đáo, chốn thư giãn lý tưởng giúp tránh xa những ồn ào hối hả của cuộc sống đô thị.