Đơn vị quản lý khối căn hộ

Hợp tác với CBRE, công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới, IPH đem lại hệ thống dịch vụ tốt nhất cho cư dân nơi đây. Sở hữu 300 văn phòng tại 50 nước trên thế giới và 28 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý bất động sản, CBRE am hiểu nhu cầu khách hàng và luôn nỗ lực thỏa mãn các nhu cầu đó. Tại khu dân cư IPH, tất cả các hộ gia đình đều được hưởng dịch vụ hoàn hảo, bao gồm vệ sinh hàng ngày và an ninh đảm bảo 24/24.


Trung tâm tập thể thao

Trung tâm tập thể thao
Với diện tích hơn 3,500m², Elite Fitness & Spa tại IPH mang tới một trung tâm thể dục thể thao hiện đại với hệ thống máy móc tối tân, máy tập tim mạch với màn hình cảm ứng tương tác với iPhone và iPad, bể bơi 4 mùa trong nhà, các phòng tập lớp và lịch lớp học phong phú với hàng trăm buổi học một tuần, bao gồm Yoga, đạp xe trong nhà, các lớp nhảy và Aerobics.

Elite Fitness & Spa tại IPH là trung tâm thể thao đầu tiên tại Hà Nội có các lớp Cross Core và Radical Fitness với giáo viên có chứng chỉ quốc tế, đồng thời là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam có bộ môn leo núi trong nhà. Không chỉ vậy, Elite Fitness còn mang đến một không gian thư giãn cho hội viên với quầy lounge, quầy bar phục vụ các thức uống dinh dưỡng, pro-shop, dàn máy tính phục vụ internet miễn phí, bể sục và tủ khóa đựng đồ riêng cho mỗi hội viên. Bên cạnh đó, Elite Spa dành cho những khách hàng muốn trải nghiệm các liệu pháp trị liệu cho sức khỏe trong một không gian tuyệt đối yên tĩnh, khoáng đạt và sang trọng.

Hệ thống phòng spa sang trọng với phương pháp trị liệu đa dạng giúp cư dân thư giãn sau một ngày làm việc vất vả hoặc sau khi hoạt động thể thao.


Bể bơi ngoài trời

Hai Bể bơi ngoài trời được bố trí trên mái của tầng 5 với tầm nhìn toàn cảnh của IPH và quang cảnh Thành phố Hà Nội. Các bể bơi được thiết kế để thích nghi với khí hậu của Hà Nội và phong cách sống với mái che lượn sóng bao trùm toàn bộ 25m của bể bơi tạo thiết kế trang nhã cùng bóng mát quanh năm.


CLB Cộng đồng

Cư dân của khu phức hợp được sử dụng câu lạc bộ cộng đồng rộng 400 m² và khu tổ chức sự kiện tại tầng năm. Đây sẽ là một nơi lý tưởng cho những dịp gặp gỡ của các gia đình, các sự kiện lớn, nhỏ và những buổi tiệc giao lưu ấm cúng. Với các tiện ích gồm hai bàn bi-a, bóng bàn, các trang thiết bị nội thất đều có chất lượng cao cùng với máy chiếu, wi-fi, khu vui chơi liên hoàn ngoài trời cho trẻ em, CLB cộng đồng thực sự là không gian sinh hoạt lý tưởng cho các cư dân nơi đây.

Trường mầm non

Sunrise Kidz là trường mẫu giáo đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục Montessori được công nhận trên toàn cầu, kết hợp giữa giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam và chế độ chăm sóc dinh dưỡng hàng đầu. Chi nhánh thứ 5 của IMSK được đặt tại tầng 3 của IPH với môi trường khuyến khích sự khám phá của trẻ em qua các lớp năng khiếu như Âm nhạc, Khoa học, Khiêu vũ, Vẽ, Phòng Montessori…

Các dịch vụ khác

  • Dịch vụ hỗ trợ cho cư dân trong tòa nhà
  • Bảo vệ trong và ngoài căn hộ bằng hệ thống CCTV suốt 24 giờ
  • 2 tầng hầm gửi xe có bảo vệ
  • 3 thang máy tốc độ cao cho mỗi tháp