OCEAN BANK

Sau khi chuyển đổi mô hình hoạt động và mở rộng mạng lưới kinh doanh, OceanBank đã đạt tốc độ tăng trưởng ngoạn mục.

Việc thành lập thêm chi nhánh, phòng giao dịch ở IPH và khắp cả nước giúp chiếm lĩnh thị phần và xây dựng năng lực cạnh tranh. Các chi nhánh được thành lập trên cơ sở định hướng chiến lược lâu dài của ngân hàng và đặc biệt coi trọng tính hiệu quả và tính liên kết, tạo thành một chuỗi cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh và tiện lợi, tạo ra những lợi ích nhóm cao nhất cho những khách hàng sử dụng các dịch vụ của OceanBank trong cùng khu vực.

AMIGO TECHNOLOGIES

Amigo Technologies (Amigo-Tech) là công ty công nghệ cung cấp giải pháp, thiết bị và dịch vụ công nghệ thông tin phục vụ cho nhiều ngành kinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng.

Công ty có quan hệ đối tác chiến lược với nhiều tập đoàn CNTT hàng đầu trên thế giới như:IBM, HP, Oracle, APC, Dell, Temenos, Symantec, Avaya, Vmware, Newgen, Microsoft, MDS, EastNets, Nucleus Software, Openway, Lenovo, EMC2,  Datatex, Icreate software, 3I-infotech, NetApp, Torex, Ufida, Nettpositive, … Amigo-Tech đã chứng minh được năng lực kỹ thuật của mình  trong phân mảng thị trường tài chính – ngân hàng vốn có các yêu cầu đặc biệt cao và đã mở rộng sang các mảng thị trường mới như các bộ ngành, chính phủ, doanh nghiệp.

FINEX

Công ty Cổ phần Môi giới giao dịch hàng hóa quốc tế (Finex) hoạt động trong lĩnh vực môi giới, đại lý, đấu giá. Để mở rộng thị trường ra quốc tế với quan điểm con người là nhân tố quyết định mọi thành công, chúng tôi mong muốn mời những ứng viên xuất sắc về tham gia xây dựng Công ty vững mạnh, góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

AMIGO QUANT EDGE

Amigo Quant Edge tập trung phát triển các giải pháp Công nghệ thông tin phục vụ các chuyên gia và tổ chức tài chính chuyên nghiệp.

VINA INVESTMENT DEVELOPMENT & TECHNOLOGY TRANSFER JSC

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Chuyển giao Công nghệ ViNa hoạt động với phương châm lấy sức mạnh nhân lực và công nghệ làm nền tảng. Vinatti triển khai toàn diện các dịch vụ thanh toán tại quầy và giải pháp cung cấp mã thẻ điện tử giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin và Internet trong việc phát triển kinh doanh. Ra đời với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thương mại Điện tử tại Việt Nam, tôn chỉ của chúng tôi là xây dựng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tụy, đáp ứng tốt nhất, nhanh nhất, kịp thời nhất nhu cầu của khách hàng.

ABA CO., LTD – ASIA BUSINESS ALTERNATIVES

ABA hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư cho các đơn vị quốc tế và trong nước. Đối tác của chúng tôi bao gồm: Petro Vietnam, Capitaland (Singapore), Woori Investment & Securities (Hàn Quốc), Caffe Bene (Hàn Quốc), Vinacapital… Hơn nữa, chúng tôi thực hiện phát triển kinh doanh cho một loạt các dự án như sân golf Bắc Giang, trung tâm mua sắm Mê Linh Plaza… Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

GOLDEN CHOICE

Công ty TNHH Sự Lựa Chọn Vàng (Golden Choice Co., Ltd) có trụ sở tại Hà Nội, là công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, tham gia kế hoạch và triển khai hoạt động marketing cho các sản phẩm trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe sinh sản và phòng chống HIV/AIDS.

DKT INTERNATIONAL VIETNAM

DKT International là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận có trụ sở ở Washington DC, Hoa Kỳ, và là tổ chức tiên phong về tiếp thị xã hội. DKT International là tổ chức tiếp thị xã hội có chi phí hiệu quả nhất trên thế giới. 11 chương trình của DKT tại 12 nước ở châu Á, châu Phi và châu Mỹ Latinh đã cung cấp phương tiện tránh thai cho 11.2 triệu cặp nam nữ năm 2005.

Ở Việt Nam, DKT International được đăng ký hoạt động là một tổ chức phi lợi nhuận thông qua văn phòng đại diện tại Hà Nội.

P – OFFICE BUSINESS CENTER

P Office là một thương hiệu văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ. Với ý tưởng kết hợp chữ office (văn phòng) với chữ P láy từ Professional (chuyên nghiệp), Perfect (hoàn hảo), full Package (trọn gói). Chúng tôi cung cấp các giải pháp văn phòng với các dịch vụ chuyên nghiệp, linh hoạt, thông minh, và tiết kiệm, đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu cần thiết về giải pháp văn phòng, mang lại phong cách làm việc chuyên nghiệp cho Quý doanh nghiệp trong và ngoài nước.

GREE ELECTRICAL (VIETNAM) CO., LTD

Gree cung cấp các giải pháp với công nghệ tiên tiến nhất đem lại cho bạn tâm lý thoải mái. Chúng tôi tin rằng chính sự kết hợp của R&D chuyên sâu, dịch vụ khách hàng tân tình, và cam kết chất lượng toàn cầu đã làm cho chúng tôi nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

ROHDE & SCHWARZ

Là văn phòng đại diện của Rohde & Schwarz, chúng tôi mang đến cho khách hàng Việt các sản phẩm công nghệ cao và các giải pháp về:

  • RF Test & Measurement
  • Radiocommunications
  • Broadcasting
  • Radiomonitoring & Radiolocation
  • Communications Security
  • Professional Mobile Radio

SCHENKER VIETNAM CO., LTD – HANOI BRANCH

DB Schenker cung cấp giải pháp giao thông và logistics tại Việt Nam suốt 20 năm qua. DB Schenker đã được thịt trường ghi nhận như là một nhà cung cấp dịch vụ logistic hàng đầu Việt Nam, là đối tác của các thương hiệu quốc tế hoạt động tại Việt Nam cũng như các công ty trong nước về điện tử, bán dẫn, thời trang, hàng tiêu dùng nhanh, dược phẩm, chăm sóc sức khỏe…

INDOCHINA CAPITAL CORPORATION

Indochina Capital là tập đoàn đi đầu trong thị trường vốn, bất động sản và dịch vụ tài chính tại Việt Nam. Với sự thành công của các công ty con, Indochina Capital đã trở thành một trong những đơn vị quản lý quỹ và chủ đầu tư bất động sản lớn nhất (Indochina Land) và đơn vị quản lý đầu tư thị trường vốn kinh nghiệm nhất Việt Nam (Indochina Capital Advisors). Indochina Capital đồng thời cung cấp dịch vụ tư vấn và tài chính (Indochina Finance & Investment) và quản lý cơ sở hạ tầng (Indochina Renewable Resources).

Với khoảng 50 chuyên gia đầu tư và hơn 200 nhân viên xuất sắc trong nước và nước ngoài, Indochina Capital có văn phòng làm việc khắp cả nước, tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Với vị trí dẫn đầu thị trường, chúng tôi cam kết mang đến lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

INDOCHINA LAND MANAGEMENT VIETNAM

Indochina Land là nhánh đầu tư bất động sản của Indochina Capital, công ty đầu tư hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm thực tiễn trong việc hỗ trợ tài chính và triển khai các dự án bất động sản tại Việt Nam, bao gồm bất động sản dân dụng, thương mại, bán lẻ, khách sạn, nghỉ dưỡng… Hiện Indochina Land quản lý ba quỹ đầu tư dạng đóng với vốn đăng ký 500 triệu đô Mỹ, và giá trị các dự án đang triển khai hoặc đầu tư tương đương 2 tỷ đô Mỹ.

Hàng loạt các dự án cao cấp của Indochina Land đã được thị trường ghi nhận và đánh giá sang trọng bậc nhất Việt Nam như The Nam Hai, Hyatt Regency Danang, Montgomerie Links Vietnam, Six Senses Con Dao…

INDOCHINA FINANCE & INVESTMENT VIETNAM

Indochina Finance & Investment (IFI) là một bộ phận của Indochina Investment Banking, thuộc tập đoàn Indochina Capital với thành tích lớn về tư vấn, sắp xếp vốn đầu tư cho các tập đoàn đa quốc gia quy mô lớn, trung bình trong các giao dịch quốc tế như thành lập chi nhánh, đơn vị phân phối, sản xuất thô và mua lại tại Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp hàng đầu trong nước.

BAY GLOBAL STRATEGIES

BAY GLOBAL STRATEGIES cung cấp dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp, tổ chức cần tìm kiếm đối tác và phát triển tại thị trường Việt Nam. Bay Global Strategies, LLC kết nối bạn với thế giới.

Được thành lập từ đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm từ Việt Nam, Hoa Kỳ…, chúng tôi thấu hiểu những thách thức và cơ hội tại thị trường Việt Nam và nỗ lực mang lại dịch vụ khách hàng tốt nhất cho bạn.

DENTSU FALCON VIETNAM (DAI AN) CO., LTD

Ba thương hiệu media agency của Dentsu “media palette”, “media cubic”, “media matrix” và digital agency mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng là đơn vị quảng cáo, công ty truyền thông và đơn vị nắm giữ nội dung.

ORIX

Được thành lập từ năm 1964, ORIX hoạt động trong lĩnh vực cho thuê tài sản và dần mở rộng ra các lĩnh vực khác. ORIX bao gồm 6 bộ phận: Dịch vụ tài chính doanh nghiệp, Bảo dưỡng cho thuê, Bất động sản, Đầu tư và quản lý, Bán lẻ và Đầu tư nước ngoài. Đến nay chúng tôi đã mở rộng hoạt động kinh doanh đến 27 quốc gia và vũng lãnh thổ.

BAKER & MCKENZIE (VIETNAM) LTD – HANOI BRANCH

Baker & McKenzie là công ty luật mang tầm quốc tế đứng đầu thế giới với một mạng lưới hơn 4.000 luật sư tại 74 văn phòng khắp thế giới. Baker & McKenize đã hỗ trợ cho thành công của các khách hàng trong những thương vụ kinh doanh tại Việt Nam trong thập niên qua.

BMVN INTERNATIONAL LLC

Baker & McKenzie là công ty luật mang tầm quốc tế đứng đầu thế giới với một mạng lưới hơn 4.000 luật sư tại 74 văn phòng khắp thế giới. Baker & McKenize đã hỗ trợ cho thành công của các khách hàng trong những thương vụ kinh doanh tại Việt Nam trong thập niên qua.

AIA (VIETNAM) LIFE INSURANCE CO., LTD

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA, nhà cung cấp những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giúp mang lại các giải pháp bảo vệ tài chính và sự an tâm về tương lai cho khách hàng.

Tập đoàn AIA là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Tập đoàn có các công ty thành viên hoặc chi nhánh thuộc sở hữu toàn phần tại 16 thị trường trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương – như Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Philippines, Úc, Indonesia, Đài Loan, Việt Nam, New Zealand, Macau Brunei, một công ty tại Sri Lanka với 92% cổ phần và một công ty liên doanh với 26% vốn góp tại Ấn Độ.

BAC VIET DEVELOPMENT CO., LTD

Công ty TNHH Phát triển Bắc Việt hoạt động trong lĩnh vực: Đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản, Hợp tác đầu tư, xây dựng và quản lý – khai thác bất động sản. Với năng lực tài chính mạnh và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, chúng tôi đã tham gia trong việc thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng giao thông đô thị, công trình kết cấu hạ tầng xã hội và công cộng thiết yếu và đầu tư trong lĩnh vực bất động sản có quy mô lớn.

IGL RESOURCE

iGlocal Resource là công ty trực thuộc tập đoàn tư vấn iGlocal thành lập từ năm 2003 với tên gọi SCS (VIETNAM) CO., LTD chuyên cung cấp các giải pháp tư vấn Kế Toán, Kiểm toán, Thuế, Lao động và Luật cho các doanh nghiệp Nhật đầu tư vào Việt Nam. Với mục tiêu hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp, năm 2007 iGlocal Resource ra đời với tên gọi ban đầu là Vietnam Business Platform nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của đông đảo khách hàng đối với các dịch vụ liên quan đến nguồn nhân lực.

CROWE VIETNAM

Công ty TNHH Crowe Việt Nam (“Crowe Vietnam”) được thành lập vào năm 2008, với hai văn phòng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, là một trong những công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu trong phân khúc thị trường tầm trung tại Việt Nam. Crowe Vietnam cung cấp các dịch vụ bao gồm: kiểm toán, kế toán, thuế, thuê ngoài, tư vấn, quản lí rủi ro và các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp khác có liên quan.
Crowe Vietnam là thành viên chính thức của Crowe Global, mạng lưới các công ty kiểm toán, tư vấn độc lập được xếp hạng thứ 8 thế giới và thứ 6 tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.
Crowe Vietnam cam kết mang tới dịch vụ với chất lượng tốt nhất, quy trình cung cấp dịch vụ tích hợp cao và luôn hướng tới giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

I-GLOCAL

I-GLOCAL là tập đoàn tư vấn kế toán tài chính tập trung vào khu vực Đông Dương bao gồm Việt Nam và Cam-pu-chia. Hợp tác cùng các công ty Nhật Bản, chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán, thuê, nhân sự và kiểm toán.

DIRECT MONEY VIETNAM CO., LTD

Công ty Direct Money VietNam được thành lập vào năm 2013 bởi một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm với chuyên môn trong các dịch vụ tài chính, tiếp thị kỹ thuật số, khai thác cung ứng sản phẩm, công nghệ di động và quản lý dự án – và với kinh nghiệm ở cả phương Đông và phương Tây.
Được thành lập vào tháng 6 năm 2014, Direct Money Vietnam là một công ty nước ngoài mới chuyên về xây dựng dữ liệu và điều khiển bằng kỹ thuật số, doanh nghiệp dịch vụ tài chính ở Đông Nam Á cho chủ sở hữu cơ sở dữ liệu như các công ty tiện ích, siêu thị, nhà khai thác viễn thông và các hãng hàng không. Sự kết hợp giữa tiền trực tiếp và các mô hình kinh doanh đã được chứng minh là cung cấp sự lựa chọn, tiện ích và sự đổi mới cho khách hàng. Thông qua phương pháp tiếp cận điều hành hiện đại, công ty đặt ra mục tiêu trở thành đối tác với các chủ sở hữu cơ sở dữ liệu và cung cấp một dịch vụ trọn gói bao gồm từ việc phát triển kế hoạch kinh doanh, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm và ngân hàng hàng đầu thị trường đến đàm phán giao dịch và chăm sóc khách hàng.

Thuận Đức SJC

Công ty Cổ phần Thuận Đức được thành lập năm 2007 bởi ông Nguyễn Đức Cường.Công ty bắt đầu với việc sản xuất các hạt PP tái chế để bảo vệ môi trường và cung cấp nguyên vật liệu giá rẻ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà sản xuất.
Đáp ứng nhu cầu rất lớn để đóng gói các sản phẩm phục vụ nông nghiệp và sự thiếu hụt của các nhà cung cấp giá tốt nhất với chất lượng cao. Trong năm 2009, Công ty Cổ phần Thuận Đức bắt đầu mở rộng sản xuất, phát triển các sản phẩm nông nghiệp. Bên cạnh đó, Thuận Đức cũng là một trong mười công ty sản xuất hạt PP tái chế cao nhất và bao bì nông nghiệp chất lượng cao nhất ở Việt Nam.