Jan 2014

Cuộc thi vẽ tranh dành cho trẻ em khu Dân cư IPH


IPH painting competition
Tính đến tháng 12 năm 2013, Khu dân cư IPH đã chào đón hơn 300 gia đình chuyển về sinh sống. Với mục đích tạo ra một cộng đồng cư dân gắn bó, IPH đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh dành cho trẻ em tại CLB Tòa nhà (Clubhouse). Diễn ra trong ngày 21/12/2013, sự kiện đã có sự góp mặt của rất nhiều trẻ em và phụ huynh đến cổ vũ. Ban tổ chức đã trao ba giải thưởng cho những thí sinh thắng cuộc và cuộc thi kết thúc với những bài hát Giáng sinh và màn nhảy múa vui nhộn của các em nhỏ, tất cả mọi người đã có một khoảng thời gian vui vẻ và đáng nhớ trước thềm năm mới 2014.

 

Chính thức đi vào hoạt động tháng 9 năm 2012, Khu dân cư IPH nằm trong Phức hợp Indochina Plaza Hanoi hiện đại với hai tháp căn hộ cao cấp, tháp văn phòng hạng A và tầng đế trung tâm thương mại 4 tầng. IPH vinh dự mang đến một phong cách sống mới với dịch vụ chuyên nghiệp, không gian độc đáo và môi trường cộng đồng đẳng cấp. Đồng thời, trung tâm thương mại IPH đáp ứng mọi nhu cầu về mua sắm, ăn uống, giải trí cùng nhiều sự kiện trong nhà, ngoài trời thú vị.

 

Năm 2013, IPH được vinh danh là Dự án Phức hợp có Thiết kế Nội thất Đẹp nhất Thái Bình Dương trong Giải thưởng Bất động sản Quốc tế 2013-2014.

Thêm  thông tin tại: Sự kiện & Ưu đãi