Feb 2014

Chủ căn hộ IPH hài lòng với tổ ấm của mình

fanpage-07Mặc dù trong năm 2013 thị trường bất động sản được ghi nhận không cải thiện đáng kể, tuy nhiên IPH vẫn tạo dấu ấn với kết quả kinh doanh đáng chú ý và 300 hộ gia đình đã chuyển về sinh sống. Quan trọng hơn cả, hầu hết cư dân đều bày tỏ sự hài lòng đối với chất lượng dự án.

Được phát triển bởi Indochina Land, chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu Việt Nam, IPH cung cấp căn hộ chung cư cao cấp với chất lượng xây dựng cao và thiết kế nội thất hiện đại trong phức hợp năng động. Vị trí đắc địa khu vực phía Tây Hà Nội cho phép cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và sân bay Nội Bài. Sau 1,5 năm đi vào hoạt động, IPH đã một lần nữa khẳng định chất lượng của dự án và sự hài lòng của khách hàng. Ban Quản Lý đã cung cấp chuỗi dịch vụ nhà ở tốt nhất, trong khi người dân có cơ hội để trải nghiệm một cộng đồng cư dân văn minh, cơ sở vật chất  hiện đại cũng như tiện nghi khu mua sắm. Cư dân có thể tham gia các hoạt động thú vị trong câu lạc bộ tòa nhà (Clubhouse), tận hưởng bể bơi trong nhà, spa, phòng tập thể thao và không thể không nhắc tới khu ẩm thực, mua sắm và giải trí trong Trung Tâm Thương Mại độc đào. Căn hộ cao cấp IPH không chỉ là địa điểm lý tưởng để tận hưởng phong cách sống đẳng cấp mà còn mang đến cơ hội cho thuê với giá cao (khoảng 30-36 triệu đồng hoặc 1,500-1,800 USD mỗi tháng cho một căn hộ 2 phòng ngủ).

Trên thực tế, đội ngũ kinh doanh của IPH đã ghi nhận rất nhiều trường hợp  người mua sau khi sinh sống tại căn hộ IPH đã rất hài lòng và vui vẻ mua căn hộ thứ hai tại đây. Bên cạnh đó, nhiều khách đã thường xuyên giới thiệu bạn bè đến mua căn hộ tại IPH và nhiều giao dịch mua bán đã được ký kết.

Thông tin chi tiết tại đây hoặc liên hệ Hotline 1900 5555 96