Apr 2014

” Cháy cùng bước nhảy ” – 04.04.2014

Sự kiện “ Cháy cùng bước nhảy “ : Trung tâm thương mại IPH
19:00 – 21:00 Thứ sáu 04.04.2014

PosterA3-01
Đừng bỏ lỡ đêm hội của những vũ điệu đầy màu sắc tại IPH – sự kiện hấp dẫn trong chuỗi hoạt động chào đón một mùa hè sôi động và tràn đầy sức sống. Không chỉ mang đến thật nhiều niềm vui và bất ngờ, sự kiện còn gửi gắm thông điệp ý nghĩa về việc duy trì một vóc dáng và cơ thể khỏe mạnh qua những điệu nhảy sôi động đậm hơi thở mùa hè.
· Hòa mình vào vũ điệu Zumba sôi động và các màn biểu diễn cuốn hút từ các chuyên gia và thành viên của Elite Fitness cùng Câu lạc bộ Zumba Hà Nội , mở màn cho sự kiện nhảy tập thể lớn lần đầu tiên được tổ chức mang tên Zumba Pink Party sẽ xuất hiện tại IPH tháng 6 này.
· Chiếu phim ngoài trời “ Vũ điệu đường phố 4” : tiếp nối thành công của những phần trước, Vũ điệu đường phố 4 đã không làm người hâm mộ thất vọng khi đạt vị trí thứ ba trong phòng vé trên toàn thế giới vào năm 2012.Một bộ phim tràn đầy màu sắc, năng lượng và sự bùng nổ cùng chuyện tình yêu ,cuộc sống của trẻ được thể hiện qua âm nhạc và những vũ điệu tuyệt vời chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho những người tham dự.
Hãy đến và bùng nổ cùng những vũ điệu sôi động tại IPndochina Plaza Hanoi ngày 04.04 này!