Jun 2014

16 cơ hội cuối cùng sở hữu cộng đồng cư dân chất lượng bậc nhất tại Hà Nội

Cách đây 3 ngày, số căn hộ còn lại là 19. Tính tới 19/6/2014 chỉ còn là 16 căn hộ chào bán. Những cơ hội sở hữu cộng đồng cư dân chất lượng bậc nhất Hà Nội thực sự đang khép lại, với 12 căn hộ và 4 penhouse.

Khu phức hợp IPH tiếp tục dẫn đầu là dự án bán chạy nhất Hà Nội ở phân khúc cao cấp. Từ giữa năm 2013 đến nay, các nhà đầu tư sành sỏi đã nhận thấy tiềm năng kinh doanh thuận lợi khi đầu tư vào khu căn hộ IPH. Trong một thời gian ngắn, IPH đã khẳng định vị thế có mức giá cho thuê căn hộ cao nhất tại Hà Nội.

IPH căn hộ cao cấp 3

Khoản đầu tư của chủ căn hộ đã được tối ưu hóa, đem lại lợi nhuận lên đến 6%-8% mỗi năm. Mức giá thuê tăng lên 20% so với đầu năm nay, hiện đang dao động ở mức từ 35,000,000 đồng/tháng tới 50,000,000 đồng/tháng, tùy thuộc diện tích căn hộ và số lượng phòng ngủ.

Bên cạnh đó, nguồn khách có nhu cầu thuê tại IPH là những doanh nhân nước ngoài, chuyên gia Nhật Bản và phương Tây có yêu cầu cao về không gian sống. Hầu hết khách thuê căn hộ IPH với hợp đồng dài hạn, đều bày tỏ sự hài lòng với thiết kế kiến trúc, nội thất, cơ sở tiện ích chất lượng cao của khu phức hợp từng dành nhiều giải thưởng quốc tế này.

Cuối năm 2013, khi ra mắt một số căn hộ dịch vụ được trang bị đồ nội thất 100%, sẵn sàng cho gia chủ vào ở hoặc cho thuê lại, IPH đã giao dịch thành công toàn bộ số căn hộ thử nghiệm này nhờ vào sự đón đầu xu hướng của khách mua và khách thuê chất lượng, có khả năng chi trả cao.

Thực tế cho thấy, khu căn hộ IPH ngày càng đắt khách do nhu cầu nhà ở cao cấp tăng lên trong lúc thị trường vẫn thiếu các dự án thực sự đẳng cấp. Nguồn khách thuê cũng thúc đẩy nhà đầu tư tìm kiếm các khu căn hộ cao cấp đã sẵn sàng đón khách vào ở ngay. Theo một khách thuê Nhật Bản tại tòa tháp Đông chia sẻ “Khu cảnh quan đẹp, luôn đổi mới, trang thiết bị cho CLB cộng đồng được đầu tư bài bản cùng với khu trung tâm thương mại ngày càng hấp dẫn với nhiều nhãn hàng ẩm thực, tiêu dùng chất lượng đã nâng tầm cuộc sống tại đây lên đẳng cấp quốc tế.”

in2A-47aa1

Công tác quản lý khối căn hộ IPH được CBRE Vietnam đảm nhận. Với bề dày kinh nghiệm cùng sự giám sát chặt chẽ từ chủ đầu tư Indochina Land, dịch vụ an ninh, vệ sinh, vận hành và các dịch vụ hỗ trợ cư dân được đảm bảo chất lượng tốt nhất. “Tôi đã thuê một căn hộ 3 phòng ngủ trong hai tháng sau đó quyết định mua một căn 4 phỏng ngủ khác cùng tòa tháp để an cư cho cả gia đình”, theo chia sẻ từ một chủ căn hộ tháp Tây tầng 19.

Đặc biệt, những lý do để nhà đầu tư lạc quan hơn với nhiều dấu hiệu tích cực từ thị trường như: Doanh nghiệp nước ngoài tiếp tục tiến vào thị trường Việt Nam cùng nguồn vốn FDI đổ vào Hà Nội, chính sách cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam đang được thông qua nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản trong nước…

Đầu tư vào căn hộ cao cấp đã từ lâu là một xu hướng được ưa chuộng trên thế giới. Các khu căn hộ nổi tiếng ở các đô thị lớn tại Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Hong Kong, ngày càng đắt giá bởi đảm bảo được các yếu tố hạ tầng đồng bộ và cao cấp, cảnh quan hiện đại mà thân thiện, tiện ích liên tục được bảo trì và phát triển. Khu căn hộ IPH có đầy đủ các yếu tố đó cộng hưởng với vị trí đắc địa tại thủ đô Hà Nội, cho thấy giá trị bền vững và tiềm năng lợi nhuận gia tăng theo thời gian.
Theo Dantri