May 2012

Indochina Plaza Hanoi vinh dự là dự án nhận giải “Căn hộ tốt nhất Việt Nam”, Giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương 2012

(Hà Nội, Việt Nam) Tháng 5, 2012 – Kết quả Giải thưởng Bất động sản và Khách sạn Châu Á Thái Bình Dương 2012 phối hợp với HSBC Bank Malaysia Berhad đã được công bố, và Indochina Land đã vinh dự nhận năm (05) giải thưởng thuộc nhiều hạng mục. Indochina Plaza Hanoi, công trình đặc sắc mang đậm dấu ấn của Indochina Land tại Hà Nội được ghi nhận là Dự án phức hợp có chung cư tốt nhất Việt Nam. Những tổ chức giành chiến thắng tại giải thưởng này được mời tham dự Đêm trao giải trang trọng tại tổ chức tại khách sạn JW Marriott Hotel ở Kuala Lumpur vào cuối tháng 4. Với 5 giải thưởng cùng trong năm nay, Indochina Land đã chứng tỏ vị thế nổi bật giữa hàng loạt những tổ chức tham gia tranh giải.

Nhận xét về giải thưởng, ông Michael Piro, phó giám đốc Indochina Land, nói: “Từ khi bắt đầu triển khai dự án này, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chung cư chất lượng tốt nhất tại Việt Nam – và giờ đây mong muốn đó đã trở thành hiện thực và được chính thức ghi nhận bởi giới chuyên gia. Đội ngũ dự án Indochina Plaza Hanoi cùng với khách hàng của mình rất vinh dự khi dự án giành được giải thưởng cao quý.”