Giới thiệu IPH

Với thiết kế hiện đại mang tính tiện dụng cao và các tiện nghi sang trọng đi kèm, IPH mang đến một phong cách sống thỏa mãn những chuẩn mực quốc tế cao nhất.

IPH đã giành 5 giải thưởng danh giá của khu vực về thiết kế nội thất và kiến trúc. Gần đây nhất, IPH là đại diện Việt Nam duy nhất nhận được Giải thưởng “Dự án Phức Hợp có Thiết Kế Nội Thất Đẹp Nhất Thái Bình Dương” tại lễ trao giải Bất động sản Quốc tế 2013-2014.

Tính đến nay, IPH đã chào đón hơn 300 gia đình sinh sống tại hai tháp dân cư và hơn 1200 nhân viên từ gần 60 công ty tại tháp văn phòng cũng như hàng ngàn khách hàng tới mua sắm, ăn uống, giải trí tại trung tâm thương mại mỗi ngày.


Vị trí

241 Xuân Thủy, Hà Nội, Việt Nam

IPH được xây dựng trên khu đất rộng 1.6 ha tại quận Cầu Giấy/ Mỹ Đình, Hà Nội. Với vị trí chiến lược ngay ngã tư đường Xuân Thủy cắt đường Phạm Văn Đồng và Phạm Hùng, đây chính là cửa ngõ của khu đô thị mới đang phát triển của Hà Nội.
Trước mặt của IPH là nhà ga tàu điện Xuân Thủy (Ga S7) của thành phố, góp phần mang lại nhiều giá trị trong tương lai bằng việc kết nối khu vực với trung tâm của thành phố Hà Nội hiện nay.


Đội ngũ

Indochina Land

Indochina Land là nhánh đầu tư bất động sản của Indochina Capital, công ty đầu tư hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm thực tiễn trong việc hỗ trợ tài chính và triển khai các dự án bất động sản tại Việt Nam, bao gồm bất động sản dân dụng, thương mại, bán lẻ, khách sạn, nghỉ dưỡng… Hiện Indochina Land quản lý ba quỹ đầu tư dạng đóng với vốn đăng ký 500 triệu đô Mỹ, và giá trị các dự án đang triển khai hoặc đầu tư tương đương 2 tỷ đô Mỹ. Hàng loạt các dự án cao cấp của Indochina Land đã được thị trường ghi nhận và đánh giá cao tại Việt Nam như The Nam Hai, Hyatt Regency Danang, Montgomerie Links Vietnam, Six Senses Con Dao…

Indochina Land

Benwood Studio Shanghai

Thiết kế của Benwood Studio Shanghai là âm hưởng chủ đạo trong thiết kế sơ bộ bắt đầu từ bản vẽ tầng mặt bằng đầu tiên. Ben Wood là kiến trúc sư chính của toà nhà New Soldier Field ở Chicago (một trong mười tòa nhà đẹp nhất năm 2003) theo đánh giá của Thời Báo New York. Công trình đầu tiên của Ben Wood tại Châu Á là Xintiandi- khu vui chơ giải trí tại Thượng Hải, và công trình này đã giúp ông nhận được Giải thưởng “Công trình có kiến trúc đẹp nhất năm 2003” củ Viện quản lý đất đô thị (Urban Land Institute)

Benwood Studio

Gravity Partnership

Được thành lập năm 2003, mục tiêu của Gravity là tạo nên sự phá cách qua các thiết kế và các công trình kiến đặc biệt, Gravity Partnership có đội ngũ nhân sự bao gồm trên 40 kiến trúc sư với cùng chung lý tưởng là tạo ra các công trình Tham quan qua mạng có tính sáng tạo, có chất lượng cao trong đó có dự án Indochina Riverside Towers, một trong những dự án do Indochina Land đầu tư xây dựng tại Đà Nẵng. Gravity Partnership đã phối hợp với Benwood Studio trong việc thiết kế kiến trúc cho IPH

Gravity Partnership


PTW

Những thành tựu kiến trúc của PTW đã liên tục được công nhận trong suốt lịch sử 100 năm hoạt động. PTW có văn phòng tại Sydney, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Trung Đông. Sự hoàn hảo trong đường nét kiến trúc cũng như trong quy hoạch tổng thể tạo nên các công trình kiến trúc thân thiện với môi trường trong đó bao gồm nhà ở, trung tâm thương mại, các trung tâm văn hóa, thể thao, y tế. PWT chính là kiến trúc sư chính của IPH

PTW

Diana Simpson Design

Thiết kế nội thất của dự án được thực hiện bởi Diana Simpson Design – một công ty thiết kế nội thất có trụ sở tại Sydney chuyên thiết kế nội thất cho các khách sạn và các khu nghỉ dưỡng hạng sang trên thế giới. Với hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Diana và người cộng sự Gerry cùng nhóm của họ đã tỉ mỉ chọn từng đường nét thiết kế cho mỗi dự án. Lấy cảm hứng từ những chất liệu truyền thống bản địa, họ đã tái tạo nên một phong cách mới hết sức bất ngờ, từ đó đã tạo ra những không gian nội thất đương đại tồn tại mãi với thời gian

Diana Simpson Design

Connell Wagner

Là một trong những công ty tư vấn lớn và giàu kinh nghiệm nhất tạ khu vực Châu Á- Thái Bình Dương trong lĩnh vực quy hoạch, khảo sát, Tham quan qua mạng, kinh doanh và cung cấp các dịch vụ quản lý dự án. Công ty có 24 văn phòng trên toàn nước Úc, 12 văn phòng tại New Zealand, các văn phòng tại các thành phố lớn của Châu Á như Bangkok, Hong Kong, Thượng Hải và Singapore. Connell Wagner là đơn vị thực hiện thiết kế cơ điện (M&E) cho Dự án.

Connell Wagner


Tung Feng Construction VIRTUAL TOUR Co., Ltd

is the main contractor for the Project’s main foundation. For 30 years, Tung Feng has specialised in big-bore piling work and diaphragm wall construction. The company has accomplished many challenging projects in Taiwan and around Asia.

Tung Feng Construction

Page Kirkland Group

Page Kirkland Group đã được chọn làm tư vấn chi phí cho Dự án. Đây là tập đoàn tư vấn bất động sản được thành lập và năm 1980 tại Sydney chuyên cung cấp dịch vụ dự toán cho các công trình xây dựng tại Úc. Công ty có hơn 400 nhân làm việc tại 37 văn phòng thuộc 18 quốc gia trên thế giới. Năm 1991, Page Kirkland mở văn phòng đầu tiên tại Việt Nam và hiện có hơn 35 nhân sự giàu kinh nghiệm làm việc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Page Kirkland Group

Savills Vietnam

is assisting with sales and marketing of the Project. Savills was established in 1855 and now has over 200 offices and associates throughout the Americas, Europe, Asia Pacific, Africa and the Middle East. In 2007, Savills merged with Chesterton Petty Vietnam, the leading real estate consultant in Vietnam since 1995, to form Savills Vietnam. They are now one of the largest and most established real estate consulting companies in Vietnam with more than 11 years of experience and a staff of over 240 including 25 expatriate professionals.

Savills Vietnam

Giải thưởng

Dự án Phức hợp có Thiết kế Nội Thất Đẹp Nhất Thái Bình Dương

Giải thưởng BĐS Quốc tế, khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2013-2014

Dự án Phức hợp có Thiết kế Nội Thất Đẹp Nhất Việt Nam

Giải thưởng BĐS Quốc tế, khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2013-2014

Dự án Phức hợp có Kiến trúc Xuất sắc tại Việt Nam

Giải thưởng BĐS Quốc tế, khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2013-2014

Căn hộ tốt nhất Việt Nam

Giải thưởng Bất động sản châu Á Thái Bình Dương 2012

Dự án Phức hợp có Kiến trúc Xuất sắc tại Việt Nam

Giải thưởng Bất động sản châu Á Thái Bình Dương 2011

Dự án Phức hợp Tốt nhất Việt Nam

Giải thưởng Bất động sản châu Á Thái Bình Dương 2010

Cuộc sống tại IPH

“Dù mới chuyển về hơn 1 tháng nhưng tôi đã cảm thấy thực sự gắn bó và yêu quý ngôi nhà mới này. Cái được lớn của vợ chồng tôi khi chuyển về đây là cô con gái nhỏ được sống trong môi trường an toàn và tốt nhất cho sự phát triển của bé. Cuối tuần con gái đòi đi chơi Tiniworld hay đi siêu thị, hoặc đi bơi thì chúng tôi chỉ cần tản bộ xuống dưới nhà là đã biến mong ước của con gái thành hiện thực rồi, nhìn con gái cười tươi tôi thấy lòng ấm áp vì mình là người cha vĩ đại” trong mắt con.”

Khách hàng Nguyễn Xuân Dân
Chủ căn hộ IPH, tòa Tây, tầng 18
Nghề nghiệp: Tài chính

“Mấy cô bạn thân sắp lập gia đình khi tới chơi nhà đều tán thành với sự lưạ chọn đáng đồng tiền bát gạo” của chúng tôi. Sau khi chúng tôi đi spa và đi bơi ngay ở dưới nhà, ghé qua The Body Shop mua mấy món đồ nho nhỏ và tán gẫu tại High Lands Coffee, họ càng quyết tâm trở thành hàng xóm của tôi trong tương lai gần để chúng tôi có thể cùng tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên nhau như những ngày đi học.”

Khách hàng: Gia đình anh Trần Quang Long
Chủ căn hộ IPH, tòa Tây, tầng 15
Nghề nghiệp: Kinh doanh

“Gia đình tôi đã chuyển về sống tại IPH được gần hai tháng mà đến giờ từng thành viên trong gia đình vẫn cảm thấy lâng lâng sung sướng và phấn khích với ngôi nhà mới của mình. Trong các câu chuyện hàng ngày, chúng tôi vẫn chưa chán nói về chủ đề nhà mới và những kế hoạch trang hoàng nhà cửa: nào là cuối tuần mẹ sẽ đi mua thêm những chậu hoa trang trí cho ban công, bố và con trai sẽ dọn dẹp phòng khách vì nhà mình mua một chiếc Tivi mới to hơn. Hai bạn nhỏ thì đặc biệt mê bể bơi và sân chơi trẻ em ở tầng 5.  Về phần mình, vợ chồng tôi thấy thật hạnh phúc và may mắn vì đã mua được căn nhà mình mơ ước từ lâu.”

Khách hàng: Nguyễn Lê Linh Giang & Phan Khánh Hưng
Chủ căn hộ IPH, tòa Tây, tầng 19
Nghề nghiệp: Kinh doanh

“Có thời gian sống và làm việc tại nước ngoài nên tôi đã ưng ngay khi đến IPH bởi phong cách thiết kế đơn giản mà sang trọng. Vợ chồng tôi đã tham khảo nhiều dự án trước khi mua và đã Уphải lòngФ dự án này rất nhanh vì có thể dễ dàng so sánh với những dự án đã tới thăm trước đó. Chất lượng hoàn thiện và thiết kế ở đây đúng là cao cấp và điều chúng tôi thấy thuận tiện nhất là xung quanh có siêu thị, bể bơi, khu nhà hàng khi con cháu tới chơi với chúng tôi thì cả nhà cũng không mất nhiều thời gian di chuyển. Cuộc sống của chúng tôi kể từ khi chuyển về đây rất nhẹ nhàng, tiện lợi”

Khách hang: Nguyễn Thanh Vinh
Chủ căn hộ IPH, tòa tháp Đông,
Nghệ sỹ – có thời gian 4 năm ở nước ngoài

“Tôi thực sự cảm thấy thoải mái khi dọn về căn hộ của mình tại IPH và tôi rất ngạc nhiên mỗi khi về nhà, tôi và gia đình được trải nghiệm một không gian yên tĩnh mặc dù đối diện với IPH là một trường ĐH. Không gian đẹp và khá hoành tráng nhưng IPH vẫn tạo ra cảm giác rất ấm cũng, gần gũi và thân thiện. Làm trong lĩnh vực phát triển dự án BĐS, tôi đánh giá cao thiết kế và chất lượng của dự án và mong trong tương lai Hà Nội sẽ có nhiều dự án lớn góp phần thay đổi diện mạo của thủ đô như dự án này”

Khách hàng: Luyện Thanh Hà
Chủ Căn hộ IPH, tòa tháp Đông
Nghề nghiệp:  Quản lý dự án.